QUY TRÌNH TƯ VẤN

VÀ THIẾT KẾ

1/ Tiếp nhận thông tin – Tư vấn thiết kế và Khảo sát thực trạng:

Từ những mong muốn và yêu cầu ban đầu của quý khách hàng, các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn các ý tưởng, xu hướng thiết kế phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Sau khi thống nhất ý kiến, nội thất TA HOUSE sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc hiện trạng thực tế của công trình.

2/ Thiết kế sơ bộ – Ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế:.

Đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế của Nội thất TA HOUSE sẽ đề xuất cho Quý khách hàng bản thiết kế sơ bộ (Concept) tối ưu nhất nhằm đáp ứng được toàn bộ công năng sử dụng không gian mà Qúy khách cần thiết kế thông qua bản vẽ bố trí mặt bằng (Layout), các hình ảnh định hướng thiết kế tham khảo cùng những thông số, kích thước chính xác cho đến khi khách hàng ưng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế.

3/ Hoàn thiện thiết kế phối cảnh 3D – Bóc tách khối lượng và báo giá:

Đội ngũ kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế của nội thất TA HOUSE sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D để Quý khách hàng thấy rõ được không gian sống của mình sau khi hoàn thiện. Quý khách hàng sẽ được chỉnh sửa tối đa 3 lần để chốt bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, sau đó Nội thất TA HOUSE sẽ tiến hành bóc tách khối lượng, dự toán báo giá toàn bộ công trình cho Quý khách.

4/ Ký hợp đồng thi công – Triển khai bản vẽ kĩ thuật 2D:

Nội thất TA HOUSE sẽ đề ra các phương án thi công đảm bảo chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với chi phí của khách hàng. Sau khi Quý khách hàng đồng ý ký hợp đồng sản xuất thi công, các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết kỹ thuật 2D cho từng sản phẩm dựa trên bản vẽ phối cảnh 3D đã thống nhất giữa hai bên.

5/ Sản xuất thi công lắp đặt – Nghiệm thu và cam kết bảo hành:

Dự án của Quý khách sẽ được tiến hành sản xuất ngay tại nhà máy của Nội thất TA HOUSE với đội ngũ kĩ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để đảm bảo quá trình sản xuất, thi công, lắp đặt luôn đạt chất lượng tốt và độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất theo đúng tiến độ đã ký kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách. Sau khi tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao, Nội thất TA HOUSE cam kết bảo hành kỹ thuật 12 tháng đến 36 tháng cho tất cả các hạng mục đã thi công cho Quý khách.

0937.326.968