Giới thiệu

Giới thiệu
công ty

Giới thiệu TA HOUSE

Xuất phát từ đội ngũ tâm huyết muốn tạo ra sự khác biệt, TA HOUSE tập trung vào các phương án, giải pháp mới trong thiết kế để tạo nên những công trình sáng tạo và mang phong cách riêng. Am hiểu trong từng phong cách thiết kế cùng với chuyên nghiệp trong việc mix & match các phong cách thiết kế là cách mà chung tôi đem lại giá trí cho khách hàng, và những giá trị đó là gì? Sự đơn giản thanh lịch, nhưng vẫn sang trọng tinh tế đảm bảo công năng sử dụng.

Công việc của TA HOUSE luôn gắng liền trong cuộc sống: từ nơi làm việc, học tập và vui chơi đến nơi du lịch, học hỏi, phát minh, sáng tạo… Từ những ngày đầu phát triển, những dự án của chúng tôi đã thành công xuất sắc với sự góp sức của những cộng sự từ Việt Nam và nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc, nội thất phải kể đến là nhà phố, căn hộ cao cấp, Văn phòng, Showroom, Café, Nhà hàng, Khách sạn, Biệt thự.

Ở TA HOUSE, chúng tôi đề cao việc sáng tạo cùng với kinh nghiệm chuyên môn để biến ngôi nhà mơ ước của khách hàng thành hiện thực, cùng theo đó là nâng tầm không gian sống hiện đại.

Trung thực – uy tín là tiêu chí hàng đầu mà TA HOUSE đã, đang và sẽ luôn hướng đến, cùng với đội ngũ tận tâm và kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này. Điều mà TA HOUSE quan tâm trên hết là mang đến lợi ích, sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, tạo ra các sản phẩm thiết kế thi công chất lượng và chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh công việc. Chính vì thế khi đến với TA HOUSE bạn sẽ yên tâm tuyệt đối!

TA HOUSE không đơn thuần chỉ bán dịch vụ, TA HOUSE còn bán sự hài lòng!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc nội thất vàUY TÍN HÀNG ĐẦUluôn vì khách hàng, đặt lợi ít của khách hàng lên hàng đầu!

Sứ mệnh

TA HOUSE Kết hợp cùng các đối tác, cộng sự chuyên nghiệp từ những lĩnh vực khác nhau để mang tới quý khách hàng một không gian sống và làm việc sang trọng cùng phong cách hiện đại. Đội ngũ TA HOUSE luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tuyệt đối cho đến khi dự án hoàn thành.Giới thiệu giá trị cốt lõi

Giá Trị Cốt Lõi:

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Phương châm TA HOUSE hướng đến là luôn tạo ra các sản phẩm từ thiết kế đến thi công theo quy trình chuẩn & chất lượng,. Nụ cười, niềm tin đặt trọn ngôi nhà tâm huyết cho đội ngũ TA HOUSE, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là kim chỉ nam mà chúng tôi hoạt động.

TA HOUSE luôn chăm sóc, quan tâm những khách hàng cũ với chế độ bảo hành 2 năm kèm theo đó là luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm, vì thế điều chúng tôi mong chờ nhất là được khách hàng cũ giới thiệu TA HOUSE đến với tấc cả mọi người và đưa phản hồi tích cực, chân thành đó là động lực, niềm tự hào mà đội ngũ chúng tôi cố gắng từng ngày.

Theo đuổi mục tiêu cùng với quyết tâm, sự đổi mới và mong muốn đạt đến sự hoàn hảo, chi tiết nhất. Bên cạnh đó, TA HOUSE cũng tập trung vào đào tạo, trao dồi kỹ năng chuyên môn, tìm hiểu & chấp nhận thử thách, sẵn sàng thử sức với những điều mới

TA HOUSE tiếp tục cố gắng xây dựng quy trình ngày một chuyên nghiệp hơn, đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm, cam kết sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời và tối ưu đến với khách hàng.

Đặt trọn tâm huyết vào các dự án của khách hàng, luôn xem nhà kháchhàng như nhà mình. Tư  vấn giải đáp câu hỏi, lắng nghe ý kiến của khách hàng.

 TA HOUSE tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế thông qua việc lựa chọn vật liệu chất lượng, thiết kế hiểu khách hàng và luôn sáng tạo.

 

TA HOUSE hy vọng mỗi công trình chúng tôi làm ra đều phản ánh được phong cách riêng của khách hàng có tính nhân văn, mang đến những giá trị cao cho cuộc sống. vì nhà là nơi hạnh phúc