Ý tưởng thiết kế phòng ngủ phong cách Industrial

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm những ý tưởng và xu hướng trang trí phòng ngủ phong cách industrial truyền cảm hứng nhất trong thiết kế nội thất. Ngay cả khi bạn không sống trong căn hộ áp mái hay căn hộ chung cư ở thành phố, bạn vẫn có thể đánh giá cao phong cách thiết kế nội thất này. Bạn thậm chí có thể được truyền cảm hứng để trang trí lại phòng ngủ của mình sau khi đọc bài đăng của chúng tôi! Độc giả hãy cùng đón xem phòng ngủ phong cách industrial nhé.

Các bạn có thể xem thêm video tham khảo dưới đây:

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ phong cách industrial

Thiết kế nội thất công nghiệp lấy cảm hứng từ các nhà máy cũ và gác xép nhà kho của các thành phố lớn. Bạn sẽ thường thấy những bức tường gạch lộ ra ngoài, dầm và đường ống có thể nhìn thấy được cũng như bố cục mở, nơi bạn có thể nhìn thấy ‘xương’ của tòa nhà. Từ sắt đến gỗ mộc, vật liệu nội thất công nghiệp đều bền và được xây dựng để tồn tại lâu dài. Mang trong mình không gian với những tiện nghi ấm cúng ở đây và đó là sự rung cảm mà TA HOUSE đang hướng tới với những ý tưởng trang trí phòng ngủ công nghiệp này.

Trần cao

Nhiều nội thất industrial đặc trưng với các phòng có trần nhà rất cao, giống như bạn sẽ thấy trong không gian gác xép của nhà máy. Nếu dầm trần lộ ra ngoài thì còn tốt hơn nữa! Phòng ngủ phong cách industrial với trần nhà hình vòm này có giường pallet gỗ, treo xuống từ các dầm phía trên bằng dây thừng từ mỗi góc. Có vẻ như đầu giường được gắn vào tường để giữ cho nó được chắc chắn. Các đường ống điện đã được để lại và chúng chạy theo chiều ngang và chiều dọc của bức tường. Một chiếc đèn chùm hình nhánh mộc mạc với 8 bóng đèn làm bừng sáng không gian rộng và thoáng này.

 

Trần cao
Trần cao

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất Industrial là gì? Có những yếu tố nào?

Để lộ tường gạch trong phòng ngủ phong cách industrial

Bức tường gạch lộ ra ngoài là một đặc điểm kiến trúc phổ biến khác của các không gian công nghiệp. Có một bức tường gạch đỏ trong phòng ngủ cung cấp một bối cảnh tuyệt vời cho chiếc giường của bạn. Phòng ngủ này không cần trang trí tường vì gạch tạo ra một họa tiết thú vị và bắt mắt. Tất cả những gì cần thiết là một chiếc giường đơn giản, một bóng đèn lủng lẳng trên dây điện và một chiếc tủ đầu giường bằng gỗ.

Cửa kính khung đen

Phòng ngủ này có thiết kế kiến trúc thú vị với vách ngăn phòng bằng kính và khung màu đen có thể mở ra nhờ hai cánh cửa. Loại cửa phòng ngủ công nghiệp này hoạt động tốt nhất trong nhà chỉ có một phòng ngủ vì rõ ràng là nó không mang lại nhiều sự riêng tư. Tuy nhiên, nó cho phép ánh sáng lọt vào. Đó sẽ là một thiết kế cửa phòng ngủ công nghiệp tuyệt vời cho một người độc thân hoặc một cặp vợ chồng.

Kết hợp tường gạch với tường trắng

Đây là một yếu tố kiểu dáng công nghiệp mà bạn có thể thay đổi dễ dàng hơn một chút. Một bức tường nổi bật bằng gạch trắng sơn trong phòng ngủ có thể mở rộng không gian và tạo ra những kích thước thú vị. Sơn trắng cũng sẽ giúp phản chiếu ánh sáng xung quanh không gian thay vì hấp thụ nó. Phòng ngủ công nghiệp này có hai bức tường gạch trắng đối diện nhau. Bức tường gạch đỏ nổi lên vì nó tương phản với trần nhà màu trắng và tấm thảm màu xanh lam.

Tủ gỗ kéo với phòng ngủ phong cách industrial

Tủ gỗ cửa kéo
Tủ gỗ cửa kéo

Nội thất phòng ngủ công nghiệp tuyệt đẹp này có rất nhiều nét duyên dáng tuyệt đẹp.. Chúng tôi muốn làm nổi bật cửa tủ quần áo bằng gỗ trượt sang trái, nơi bạn có thể cất áo khoác và các loại quần áo khác. Ngoài cửa ra vào, không gian này có một bức tường gạch bắt mắt. Đó là một nét thiết kế công nghiệp mộc mạc tuyệt vời.

Ngoài ra còn có một hàng rào cổng kim loại ngăn cách gác lửng phòng ngủ này với không gian bên dưới. Giá treo bằng kim loại chiếu sáng không gian từ trần nhà. Bức tường có một số tấm gỗ màu xám và ánh sáng phong phú như mặt dây chuyền bạc và đèn treo tường màu đen. Thật là một thiết kế phòng ngủ phong cách industrial tinh túy!

Giường gỗ mộc mạc

Để tăng thêm sự ấm áp cho không gian, chúng tôi khuyên bạn nên đi với một chiếc giường gỗ mộc mạc cho thiết kế phòng ngủ công nghiệp của bạn. Đầu giường bằng gỗ này trông tuyệt vời với bộ khăn trải giường màu trắng sạch sẽ và đầu giường màu trắng đơn giản. Bức tường nổi bật bằng gạch và cửa sổ khung kim loại màu đen rất công nghiệp. Một chiếc đèn sàn bằng kim loại màu đen theo phong cách cổ điển nằm trong góc. Bạn sẽ thường tìm thấy những tác phẩm cổ điển trong phòng ngủ công nghiệp!

giường gỗ mộc mạc
Giường gỗ mộc mạc

Từ khóa liên quan:

  • Bếp phong cách Industrial
  • Thiết kế nội thất phong cách minimalism
  • Phong cách indochine
  • Phong cách tân cổ điển
  • Những phong cách thiết kế nội thất
  • Phong cách Industrial
  • Chung cư phong cách tối giản
  • Nội thất hiện đại

Bài viết liên quan:

Bình luận