Ý tưởng thiết kế phòng khách phong cách Industrial

Tạo ra các thiết kế phòng khách phù hợp để thư giãn với gia đình và bạn bè giải trí là một cách tuyệt vời để đảm bảo ngôi nhà của bạn trông thật đáng sống. Cho dù bạn đang cập nhật không gian sống của mình với phong cách mới, nâng cấp lên ghế sofa da hoặc bàn cà phê bê tông mát mẻ hay đang trải qua một quá trình thay đổi thiết kế nội thất hoàn chỉnh, có rất nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách để bạn lựa chọn! Độc giả hãy cùng đón xem những ý tưởng thiết kế phòng khách phong cách Industrial nhé.

Các bạn có thể xem thêm video tham khảo dưới đây:

Ý tưởng thiết kế phòng khách phong cách Industrial

Phong cách thiết kế Industrial là gì?

Phong cách công nghiệp đồng nghĩa với kiểu cách giống nhà kho, cả hai đều tận dụng lối trang trí thô và chưa hoàn thiện và không gian rộng mở. Thiết kế phòng khách công nghiệp sử dụng các vật liệu như bóng đèn Edison, hệ thống ống dẫn, đường ống, gỗ chưa hoàn thiện, bê tông, kim loại, da và các đồ vật tiện dụng. cảm giác tổng thể giống như một khung cảnh nhà máy cũ kỹ.

phong khach phong cach industrial

Thiết kế thậm chí còn mở rộng đến kiến ​​trúc, hãy nghĩ đến những không gian lớn, thoáng mát với những bức tường bê tông hoặc gạch và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.

Những cách thiết kế phòng khách phong cách Industrial

Phòng khách phong cách Industrial 

Thiết kế phòng khách phong cách Industrial siêu sang trọng này hoàn toàn tuân theo các yếu tố công nghiệp. Các vật liệu tự nhiên như gỗ, da và liễu gai tạo ra một bảng màu trung tính và ghế sofa da màu cam, thảm và gạch đỏ tạo thêm sự ấm áp. Bàn cà phê mát mẻ trên bánh xe là một nét rất công nghiệp và cảm thấy giống như một nhà máy cũ với kim loại thô, đèn chiếu và một bức tường phòng trưng bày đô thị. Tấm thảm len thêm một chút họa tiết và hoa văn và gắn kết với những chiếc gối và đồ trang trí.

Kết hợp phong cách công nghiệp và hiện đại

Kết hợp giữa thiết kế nội thất hiện đại và công nghiệp là một cách tuyệt vời để làm cho một thiết kế phòng khách công nghiệp trở nên thân thiện và ấm áp. Phòng khách này sử dụng bảng màu đen và trắng trên nền tường xanh lam tạo sự tương phản nổi bật.

phong khach phong cach industrial

Nội thất phong cách gỗ công nghiệp và sofa da giúp làm ấm nó. Các vật liệu công nghiệp có hình thức tinh tế, chẳng hạn như ánh sáng điêu khắc, bàn cà phê bằng bê tông và kính, ghế bành bằng da và kim loại, v.v.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất Industrial là gì? Có những yếu tố nào?

Phong cách công nghiệp kết hợp với phong cách chuyển tiếp

Thiết kế phòng khách công nghiệp có xu hướng trông tuyệt vời với bảng màu trung tính. Điều này nâng cấp nó với sự tương phản của màu xanh nước biển và màu đen. Nó có chỗ ngồi kết hợp và kết hợp cho một cái nhìn giản dị và sự đa dạng về màu sắc và hoa văn tạo thêm chiều sâu và sự quan tâm cho thị giác.

phong khach phong cach industrial

Da, gỗ và đồng thau tạo thêm sự ấm áp cho không gian ấm cúng này và ánh sáng tự nhiên làm cho nó cảm thấy siêu sáng sủa và dễ chịu.

Phong cách Minimalist kết hợp với phong cách công nghiêp

Chúng tôi rất thích thiết kế phòng khách công nghiệp và tối giản. Bảng màu trung tính sử dụng màu đen và trắng để tạo sự tương phản, tạo cho không gian sống một góc cạnh ấn tượng. Phòng khách được trang bị đồ nội thất kiểu dáng thấp và tối giản để giữ cho nó sự thanh bình và tĩnh lặng. Những món đồ như ghế sofa da phồng này tạo thêm sự thoải mái và cảm giác giống như phòng khách cho thiết kế phòng khách công nghiệp và nhiều chỗ ngồi cho gia đình và bạn bè!

Phong cách công nghiệp và Mid Century Modern

Nếu bạn yêu thích phong cách Mid Century Modern, bạn có thể sẽ thích thiết kế phòng khách sang trọng này! Nó sử dụng một bảng màu xám được làm ấm lên bởi ghế da lạc đà và đồng thau , cả hai yếu tố đặc trưng của giữa thế kỷ.

Đó là một không gian sắc sảo với rất nhiều đồ nội thất điêu khắc và kim loại đặt trên một bức tường gạch mát mẻ. Các thiết kế phòng khách hiện đại và công nghiệp giữa thế kỷ kết hợp với nhau tạo ra một sự rung cảm nam tính và thành thị, vừa tinh tế vừa bóng bẩy.

Từ khóa liên quan:

  • Bếp phong cách Industrial
  • Thiết kế nội thất phong cách minimalism
  • Cafe phong cách Industrial
  • Phong cách Factory
  • Bếp phong cách công nghiệp
  • Phong cách tân cổ điển
  • Phong cách indochine
  • Những phong cách thiết kế nội thất

Bài viết liên quan:

Bình luận