Xu hướng thiết kế phòng tắm trong năm 2022 – TA HOUSE

Xu hướng thiết kế phòng tắm trong năm 2022

Cải tạo hoặc thiết kế lại một ngôi nhà thường liên quan đến nhiều phòng và không gian khác nhau để đạt được mục tiêu thẩm mỹ và ước mơ mà bạn mong muốn. Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, và có thể sẽ rất choáng ngợp khi phải tự mình đưa ra những lựa chọn như vậy. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế phòng tắm trong năm 2022 để cảm thấy tràn đầy cảm hứng.

Những xu hướng thiết kế phòng tắm sắp lên ngôi

Chủ đề và tính năng của phòng tắm

Khi bạn đang tìm cách thiết kế phòng tắm của mình, một trong những điều đầu tiên bạn muốn thiết lập là chủ đề hoặc lựa chọn thiết kế theo cách tiếp cận của bạn. Có một ý tưởng về khái niệm bạn muốn tạo ra sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định cho tất cả các khía cạnh của phòng tắm của bạn.

Điều này có thể là cơ bản như các thiết kế tối giản hoặc sang trọng như bạn muốn với các đồ nội thất và đồ đạc khác nhau để lựa chọn. Như đã đề cập, các thiết kế tối giản với các hình dạng hình học và đường nét cứng là một xu hướng thiết kế phòng tắm trong năm 2022, nhưng cách khác, vẻ hoang dã và lạ mắt hơn như thiết kế mộc mạc hoặc cổ điển mang lại sự khác biệt.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, hãy khám phá các thiết kế khác nhau để giúp bạn thu hẹp một chủ đề theo ý thích của mình.

 

Xem thêm: Xu hướng sử dụng gạch cho phòng tắm được yêu thích 2021

Gạch được sưởi ấm – Xu hướng thiết kế phòng tắm

Chức năng luôn phải được kết hợp với các lựa chọn cải tạo của bạn, vì chúng cũng quan trọng và được đánh giá cao trong phòng tắm. Một xu hướng thiết kế phòng tắm sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt vời, nhưng cũng sẽ nổi bật với khách là ý tưởng về gạch được sưởi.

xu huong thiet ke phong tam

Điều này đặc biệt hữu ích khi sống ở những vùng có khí hậu lạnh hơn, nhưng cũng rất hữu ích khi bạn chỉ đơn giản là thoát ra khỏi vòi sen hoặc bồn tắm để tạo thêm cảm giác thoải mái trái ngược với gạch lạnh thông thường.

Ánh sáng trong phòng tắm

Ánh sáng thích hợp là điều quan trọng đối với bất kỳ căn phòng nào và phòng tắm của bạn cũng không khác gì. Ánh sáng rất quan trọng để tạo ra một môi trường hoặc bầu không khí nhất định tạo ra tâm trạng trong bất kỳ ngôi nhà và căn phòng nào bạn đang ở.

Bạn muốn đảm bảo rằng phòng tắm của mình sáng sủa để bạn có thể chăm sóc bản thân đúng cách nhưng vẫn thoải mái để bạn thư giãn. Nếu có bồn tắm, bạn có thể cân nhắc ánh sáng có thể điều chỉnh để giúp điều chỉnh nó mang lại cảm giác thư thái hơn, trong khi phòng tắm đơn giản chỉ có vòi sen có thể không cần sự linh hoạt như vậy.

Xem xét nhu cầu của bạn để xác định lựa chọn nào cho phòng tắm của bạn là tốt nhất và phù hợp, và lựa chọn nào không. Một phòng tắm đầy đủ ánh sáng sẽ không chỉ mang lại cho bạn sự thoải mái mà còn mang đến cho bạn cảm giác sạch sẽ. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà, hãy coi cửa sổ là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khả năng thu hút ánh sáng và thiết kế lại nếu điều đó quan trọng đối với việc cải tạo phòng tắm của bạn.

Sử dụng vòi hoa sen cây – Xu hướng thiết kế phòng tắm

Đi vào chi tiết hơn, vòi hoa sen cây là một xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2021 trong ngôi nhà của bạn. Có nhiều thiết kế vòi hoa sen khác nhau để khám phá. Chúng đi kèm với các tùy chọn khác nhau, đồ đạc khác nhau, cũng như hoạt động khác nhau.

xu huong thiet ke phong tam

Bạn có thể tăng số lượng đầu phun cũng như các hướng và góc khác nhau mà chúng được định vị để mang đến cho bạn trải nghiệm giặt tẩy độc đáo. Một trong những thiết kế phổ biến nhất dành cho vòi hoa sen là kiểu thiết kế dạng mưa giúp dòng nước chảy ra tràn qua đầu bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm tắm khác biệt độc đáo, mang lại sự thoải mái với sự sạch sẽ.

Xu hướng sử dụng bồn tắm ở trung tâm

Một bồn tắm có nhiều lợi ích và sử dụng. Mặc dù bạn tắm để làm sạch, nhưng cuối cùng nó kém hiệu quả hơn nhiều so với tắm vòi sen. Tuy nhiên, bồn tắm thường được sử dụng để tạo sự thoải mái và thư giãn.

xu huong thiet ke phong tam

Ngoài ra, một chiếc bồn tắm có thể mang lại cho bạn một cái nhìn thẩm mỹ độc đáo. Bạn có thể tận dụng điều này để tạo ra một trung tâm đẹp mắt, lấy cảm hứng từ các thiết kế cổ điển với chủ đề cổ điển.

Bồn rửa tay riêng biệt

Một xu hướng thiết kế phòng tắm là lắp đặt các bồn rửa tay riêng biệt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn chức năng sử dụng cho phép nhiều người sử dụng phòng tắm cùng một lúc, đặc biệt tuyệt vời cho các đối tác.

Cũng như các lựa chọn thiết kế khác, bạn muốn xem xét chủ đề chung của phòng tắm và kết hợp đồ đạc cho phù hợp. Ngoài ra, các tùy chọn khác cần xem xét là có một bồn rửa chung duy nhất nhưng có vòi riêng hoặc ưu tiên không gian quầy của bạn thay thế. Thiết kế phòng tắm của bạn tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Phòng tắm của bạn là một nơi thoải mái và bạn sẽ dành một lượng thời gian đáng kể trong những căn phòng này. Điều quan trọng là bạn hài lòng với các thiết kế và lựa chọn của mình, cả về chức năng và lựa chọn hình ảnh. 

Bài viết liên quan:

One Reply to “Xu hướng thiết kế phòng tắm trong năm 2022 – TA HOUSE”

Bình luận