[TIN TỨC NỘI THẤT] TÔNG MÀU TỐI TRONG CĂN HỘ - Chuyên thiết kế thi công nội thất kiến trúc Nhà phố. Căn hộ. Biệt thự

[TIN TỨC NỘI THẤT] TÔNG MÀU TỐI TRONG CĂN HỘ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Sử dụng tông màu tối cùng các vật liệu có phần thô ráp, căn hộ cũ những năm 1960 tại Sydney là dự án cải tạo được thực hiện bởi Studio Amber Road nhằm đáp ứng trọn vẹn sở thích hòa đồng và ưa thích dịch chuyển của gia chủ.

Công trình tọa lạc tại vùng ngoại ô Potts Point, trong một tòa chung cư cao tầng với tầm nhìn thẳng ra vùng biển của cảng Sydney Harbour. Để hoàn thiện dự án căn hộ này, các nhà thiết kế của Amber Road đã chọn lọc ra một bảng màu tối để thể hiện được cá tính, lối sống cũng như sở thích của gia chủ – một người thường xuyên vắng nhà vì công việc nhưng lại muốn sống giữa một không gian thư giãn, đầy tính giải trí cùng các cuộc hội họp bạn bè thường xuyên.

Vị gia chủ đã gọi vắn tắt không gian căn hộ rộng 80 mét vuông này là một cái vỏ rỗng tuếch khi mới được mua về, ông muốn nơi đây phải thật linh hoạt, dễ dàng tổ chức tiệc tại gia từ thân mật cho đến vui tươi, ngoài ra phòng trưng bày các bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật của chính mình của là yêu cầu được đặt ra cho những nhà thiết kế.

căn hộ 9

“Thay vì chỉ tập chung vào khung cảnh ngoạn mục của cảnh quan, chúng tôi nhanh chóng xác định rằng trải nghiệm bên trong không gian nội thất phải thật phong phú và nhiều tầng lớp khác biệt.” Nhóm thiết kế Amber Road chia sẻ thêm “Chính vì thế, việc tối ưu hóa khả năng lưu trữ và đưa yếu tố đa chức năng vào căn hộ là điều cần thiết.”

Tại khu vực sinh hoạt chung, hệ tủ lưu trữ cao sát trần được tích hợp như một vách ngăn thay thế cho tường. Tại đây, gia chủ cũng có thể kéo xuống một trong số những hệ vách được bố trí sẵn thành giường gấp dùng cho khách ở qua đêm. Mức độ riêng tư của không gian được tạo nên bởi tấm panel gỗ chia rãnh với chức năng linh hoạt dùng để che đi không gian dùng bữa khi cần thiết.

căn hộ 8

Khu vực phòng sinh hoạt chung với hệ tủ lưu trữ có thể kéo ra thành giường cho khách nghỉ qua đêm.

căn hộ 7

căn hộ 6

Không gian phòng ăn được ngăn cách bởi hệ panel gỗ kéo linh hoạt.

căn hộ 5

Trong khi phần lớn các bề mặt hoàn thiện bê tông thô được giữ lại như ý đồ trang trí trong thiết kế thì các khoảng màu tối xuất hiện hầu hết trên mọi vách tường của không gian, tạo nên chiều sâu, nới rộng diện tích căn hộ về mặt cảm giác, từ đó khiến nơi đây trở nên rộng rãi, linh hoạt hơn. Tông màu ấm hơn được ưu tiên sử dụng cho khu vực nhà bếp nhưng vẫn đồng nhất về độ tối so với phần nền chung của không gian, mang lại vẻ khác biệt mà không hề tách bạch với phần còn lại.

căn hộ 4

Khu vực bếp vẫn tuân thủ về cách sử dụng màu tối xuyên suốt nhưng có phần ấm hơn về sắc độ.

căn hộ 3

căn hộ 2

căn hộ 1

 

Perform:  Đức Nguyên

Photos: Felix Forest

Styling: Alicia Sciberras

Source: Elledecoration.vn

———————————————————————————————    

#TA_HOUSE | #Interior_Design#Architecture
#Construction | #Home_decor | #Furniture

 #XÂY_DỰNG_KIẾN_TRÚC_NỘI_THẤT_TA_HOUSE | Projects Built | Architecture | 
LIÊN HỆ THIẾT KẾ _ THI CÔNG :
Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Nội Thất TA HOUSE
Địa chỉ công ty: 37 Đường 85 Phường Tân Quy Quận 7, TP. HCM
Hotline: [+84] 2866849996

Website: https://tahouse.vn/

Hãy Xem thêm các công trình kiến trúc và nội thất trên khắp thế giới ở TA HOUSE nhé!

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0819696996
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes