Thiết kế thi công nội thất đẹp, uy tín, trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế thi công nội thất là một phần quan trọng của một dự án. Đối với một số người, bên trong một không gian được quy hoạch có thể là nơi khó hình dung nhất. Các chuyên gia Thiết kế – Xây dựng tại TA HOUSE giúp tất cả khách hàng, cho dù họ là ai đều có thể nhìn thấy một dự án ngay từ đầu. Độc giả hãy cùng đón xem nhé.

Thiết kế thi công nội thất là gì?

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Thiết kế thi công nội thất là sự tập hợp của nhiều khâu, của nhiều lĩnh vực, công sức của nhiều con người nhằm tạo nên một không gian sống thật đẹp và tuyệt vời cho khách hàng. Nó là hiện thực hóa ý tưởng của chủ đầu tư và người thiết kế nội thất thông qua máy móc và sức lực của nhiều người.

Có nhiều công đoạn cho việc thiết kế thi công nội thất, bạn phải tính toán sao cho tiết kiệm chi phí nhất, sức lực và cả thời gian. Sau khi xong phần thi công kiến trúc sẽ là phần thi công nội thất. Nhưng kế hoạch thi công nội thất đã được bên thiết kế định sẵn trước đó

Tại sao bạn phải thiết kế nội thất?

Thứ nhất: Quý khách hàng sẽ có một không gian đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thứ hai: Nó giúp đảm bảo được công năng sử dụng của từng vật dụng, cách bài trí bố cục sao cho khoa học nhất giúp cho khách hàng cảm thấy không gian sống của mình được đẹp mắt và có thể hưởng thụ trong chính căn nhà của mình

Thứ ba: Sẽ giúp khách hàng dự trù được kinh phí, để họ có thể cân nhắc về việc chọn vật tư cũng như phong cách thiết kế để khách hàng có thể tránh được những chi phí phát sinh sau này.

Thứ tư: Đối với các loại hình khác như spa hay quán cà phê thiết kế nội thất đóng 1 vai trò quan trọng trong việc tạo dưng nên không gian đẹp để thu hút khách hàng giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu

Vì sao bạn nên chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất là một?

Thiết kế nội thất

Thực tế thì để hoàn thiện công trình của mình, bạn có thể thuê 2 đơn vị để thiết kế và thi công nội thất, nhưng như vậy thì rất mất thời gian vì nhiều khi hai đơn vị này sẽ làm việc không hề ăn ý với nhau.

Có nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra:

 • Đơn vị thi công có hiểu hết ý tưởng của đơn vị thiết kế không?
 • Đơn vị thi công có chuẩn bị đúng vật tư như trong bảng thiết kế?
 • Đơn vị thiết kế đã thiết kế đúng tỷ lệ chưa?

Sẽ có nhiều vấn đề xảy ra về thời gian, tiền bạc giữa ý tưởng thiết kế và kế hoạch thi công. Với những khó khăn đã đặt ra ở trên, bạn hãy chọn đơn vị thiêt kế thi công nội thất trọn gói.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, TA HOUSE sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của TA HOUSE:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế nội thất
 • Thi công công trình
 • Thiết kế nội thất và thi công trọn gói

Với TA HOUSE, chúng tôi tin rằng sáng tạo có thể tạo nên sự cân bằng giữa thiết kế nội thất và phong cách sống. Đội ngũ TA HOUSE luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất và phục vụ chuyên nghiệp trên mọi khía cạnh.

Xem một số dự án căn hộ tiêu biểu của TA HOUSE tại đây

Quy trình thi công và thiết kế trọn gói

Bước  1: Gặp gỡ khách hàng và trao đổi ý tưởng

Kiến trúc sư bên TA HOUSE sẽ gặp khách hàng để tiếp nhận thông tin về khách hàng, chốt về phong cách thiết kế của công trình cũng như về yêu cầu vật tư. Trao đổi với khách hàng thêm về dự trù kinh phí của khách.

Bước 2: Khảo sát công trình

Kiến trúc sư TA HOUSE sẽ đo đạc các thông tin về kiến trúc công trình để có những phương án tối ưu nhất để hạn chế các chi phí phát sinh. Sau vài lần khảo sát công trình, TA HOUSE sẽ trao đổi với chủ đầu tư về những gói thiết kế thi công nội thất

Bước 3 : Tiến hành vẽ bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D
Bản vẽ 3D

Sau khi đã khảo sát  công trình và chốt phong cách thiết kế với chủ đầu tư. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ bản vẽ 3D từng khu vực trong căn nhà. Kiến trúc sư TA HOUSE sẽ đảm bảo phong cách thiết kế mà chủ nhà đã yêu cầu. Sử dụng vật liệu phù hợp và hài hòa về màu sắc. Bảng thiết kế 3D sẽ giúp khách hàng mường tượng về căn nhà của mình và có thể tiến hành sửa đổi theo mong muốn của khách hàng

Bước 4 : Chốt bản vẽ 3D và thiết kế bản vẽ 2D

Sau khi chốt bản vẽ 3D, kiến trúc sư TA HOUSE sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D

Bản vẽ 2D sẽ bao gồm các yếu tố sau:

 • Kích thước của các đồ đạc
 • Vị trí đặt của các món đồ nội thất
 • Các loại thiết bị và các mã của chúng
 • Màu sắc theo từng mẫu mã
 • Bản vẽ ốp lát sàn, trần (nếu có)
 • Bản vẽ về vị trí đặt ổ cắm, công tắc sao cho hợp lí nhất

Bước 5 : Tiến hành thi công nội thất theo bản vẽ

Mọi công việc của phần thi công nội thất sẽ được đảm bảo hoàn thiện theo đúng tiến độ bởi giám sát công trình. Quá trình thi công bao gồm 2 phần là phần thi công phần thô và thi công đồ gỗ.

Thi công phần thô: Phần này bao gồm phá, dỡ, xây lắp , thi công điện nước, trần thạch cao. Phần tiếp theo là lắp đặt đồ nội thất

Bước 6: Hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp và bàn giao

Bài viết liên quan:

Bình luận