Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tinh tế

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế nội thất văn phòng trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án, bởi các ông chủ doanh nghiệp cũng tự nhận thấy thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra cho bất kỳ ai đó là làm thế nào để có thể thiết kế được một văn phòng có nội thất đầy đủ, đẹp mắt, tinh tế và hiện đại? Câu hỏi của bạn sẽ được TA HOUSE giải mã theo một cách đặc biệt.

TA HOUSE đã thiết kế một nội thất văn phòng linh hoạt cho một công ty bảo vệ bằng cách sử dụng hệ thống lưới nhiều màu sắc cho phép người dùng thay đổi cách bố trí khi cần thiết. Nắm được tình hình bởi một hệ thống lưới lặp lại vô tận, TA HOUSE đã sử dụng cấu trúc làm từ dầm và cột để đan hai tầng văn phòng lại với nhau. Các bạn hãy cùng đón xem thiết kế nội thất văn phòng đẹp có thể dễ dàng tháo dỡ nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp linh hoạt

Lưới cứng được xây dựng từ nhôm để tạo ra một khung cấu trúc cho phép khách hàng tự do tổ chức và cấu hình lại không gian bên trong nó, bằng cách tháo dỡ và di chuyển các bức tường khi cần thiết. Những tấm lưới sắt mang đến sự linh hoạt. Các bức tường có thể dễ dàng được tháo dỡ và xây dựng lại trên một điểm khác trong lưới.

Cửa ra vào và cửa sổ được trang trí nhiều màu tạo sự riêng tư cho không gian làm việc và tương phản với khuôn khổ màu trắng cứng nhắc. TA HOUSE cũng hy vọng màu sắc sẽ nhấn mạnh sự linh hoạt của không gian.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vào thực tế là những cửa ra vào và cửa sổ này nằm trong lưới và bằng cách làm cho chúng có màu sắc tương phản, sự khác biệt giữa lưới và các ô lấp sẽ trở nên rõ ràng.

Phần tường được sơn dùng làm nền cho văn phòng, trong khi các khu vực được khoanh vùng và các phòng chèn được làm từ nhiều loại vật liệu bao gồm MDF màu, tấm tôn và vải.

Thảm trong phòng họp và đường viền nỉ trên tường kim loại tôn tạo thêm kết cấu và sự mềm mại cho chủ đề khác cứng nhắc.

Những tấm tôn kim loại, MDF màu, nỉ, bề mặt rắn và thảm đã được chọn để tạo ra một bảng màu đa dạng với các màu sắc khác nhau và kết cấu phong phú khiến bạn không liên tưởng đến một văn phòng điển hình.

Những cây xanh đã được trải rộng khắp không gian và tạo thêm cho khách hàng cảm giác xanh tươi hơn. Một cầu thang xoắn ốc đục lỗ màu trắng làm trung tâm không gian và liên kết hai tầng của văn phòng.

Nội thất có tông màu pastel tạo sự tương phản so với lưới và đồ đạc màu trắng, vì studio cho biết điều quan trọng là phải duy trì cảm giác cân bằng. Chúng tôi muốn kết hợp những điều rõ ràng đối lập: nghiêm ngặt nhưng vẫn vui tươi, ấm cúng cũng như cấp tiến.

Từ khóa liên quan:

  • thiết kế văn phòng làm việc tại nhà
  • thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
  • thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

Bài viết liên quan:

Bình luận