Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển

Trong thuật ngữ trang trí, “cổ điển” là một phong cách đã được cố định vững chắc trong quá khứ, nhưng nó không có nghĩa là nhàm chán, lỗi thời, cầu kỳ hoặc nhiều đồ cổ. Thay vào đó, phong cách cổ điển bao gồm thiết kế cổ điển, cách đặt đối xứng của đồ nội thất, cách phối màu phong phú và tạo cảm giác thoải mái nhưng hơi trang trọng. Độc giả hãy cùng đón xem phòng ngủ phong cách cổ điển cùng với TA HOUSE nhé.

Ý tưởng thiết kế phòng  ngủ phong cách cổ điển

Thêm 1 chút lôi cuốn cho phòng ngủ

Truyền thống không có nghĩa là nhàm chán! Thoải mái thêm gia vị cho phòng ngủ của bạn với những nét chấm phá về màu sắc, tác phẩm nghệ thuật gốc, giấy dán tường ngộ nghĩnh (như trong phòng ngủ dễ thương này của TA HOUSE), vật cố định trần độc đáo, tác phẩm nghệ thuật bạn yêu thích hoặc bộ sưu tập đồ đạc trong nhà. Các chi tiết nhỏ cũng được đánh giá cao: ví dụ như trang trí đầu đinh trên đầu giường bọc nệm ở đây hoặc lọ hoa tươi cạnh giường. 

Phòng ngủ phong cách cổ điển
Phòng ngủ phong cách cổ điển

Thêm 1 chút màu sắc

Một quan niệm sai lầm phổ biến là bảng màu cổ điển phải tối hoặc hoàn toàn trung tính. Những sắc màu tạo thêm sức sống, sự thoải mái và cá tính cho không gian truyền thống. Những điểm dễ dàng nhất để tạo ra các mảng màu là cách xử lý cửa sổ, bộ đồ giường, tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất nhỏ, chẳng hạn như chiếc ghế in họa tiết ngựa vằn vui nhộn trong phòng ngủ này của TA HOUSE. Hãy tô màu phòng ngủ của bạn theo cách bạn thích.

Thể hiện tính cách của bạn trong phòng ngủ phong cách cổ điển

Bất kể phong cách trang trí, những căn phòng đẹp nhất đều thể hiện cá tính của chủ nhân. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, sống tốt hơn và ngủ ngon hơn khi được bao quanh bởi màu sắc, hoa văn, họa tiết và đồ vật mà bạn yêu thích nhất. Nhà thiết kế TA HOUSE rất vui khi đáp ứng mong muốn của chủ nhân phòng ngủ này về một chút phong cách hoài cổ và một chút màu sắc tươi sáng. Nếu bạn yêu thích nó, nó sẽ hoạt động.

Phòng ngủ sang trọng và cổ điển

Sự cân xứng và phong cách cổ điển của kiểu dáng truyền thống mang lại vẻ sang trọng tự nhiên, tinh tế và đắt tiền, ngay cả khi trong thực tế, ngân sách trang trí là nhỏ. Thay vì những tấm rèm được mong đợi dọc theo chiếc giường có màn trang trí trong phòng ngủ này, TA HOUSE đã bao bọc đầu giường bằng màn, làm tăng thêm nét phong cách sang trọng.

Thêm 1 chút phong cách đương đại

Thiết kế cổ điển không bị mắc kẹt trong ký ức về thời trang đã qua. Bạn luôn có thể tự do thêm những nét phong cách đương đại vào phòng ngủ truyền thống của mình, như đã được TA HOUSE thể hiện một cách tuyệt vời trong phòng ngủ màu xanh và trắng đáng yêu này. Trong khi thiết kế và bài trí đồ nội thất là truyền thống, tấm thảm kiểu Ma-rốc, khăn trải giường in hoa tươi vui và chiếc ghế “ma” ở bàn trang điểm đều khá mới mẻ.

Giữ phong cách cổ điển đơn giản

Phòng ngủ phong cách cổ điển tốt nhất là đẹp và đơn giản, không lộn xộn, cầu kỳ. Không cần quá nhiều đồ nội thất hoặc phụ kiện để tạo nên phong cách lộng lẫy, chỉ cần cảm nhận tổng thể về thiết kế tốt và kế hoạch gắn kết để gắn kết mọi thứ với nhau. Ở đây, một bảng màu xanh lam, trắng và xanh lá chanh là vừa đủ màu sắc, trong khi một hình nền hoa lá hoa mỹ chỉ thêm đủ các họa tiết. 

Phòng ngủ cổ điển
Hình minh họa

Phòng ngủ phong cách cổ điển cho trẻ nhỏ

Phong cách cổ điển không chỉ dành cho phòng ngủ chính; nó cũng là một cái nhìn tuyệt vời cho phòng ngủ tuổi teen, phòng của trẻ em hoặc thậm chí là một nhà trẻ. Thêm vào đó, kiểu dáng cổ điển phát triển theo con bạn, giúp bạn dễ dàng cập nhật căn phòng khi sở thích của con bạn thay đổi. TA HOUSE đã thiết kế phòng ngủ của bé gái màu xanh lá cây, trắng và hồng đáng yêu được hiển thị ở đây.

Từ khóa liên quan:

  • Phòng ngủ tân cổ điển đơn giản
  • phòng khách tân cổ điển
  • phòng ngủ vintage
  • phòng ngủ hiện đại phòng ngủ đẹp
  • Phòng khách tân cổ điển
  • Phòng ngủ master

Bài viết liên quan:

Bình luận