Thiết kế nội thất nhà hàng với tông màu đen

Công ty thiết kế TA HOUSE  đã thiết kế nội thất nhà hàng với tông màu toàn đen nơi mang đến những trải nghiệm ăn uống phong phú. Burnside là một nhà hàng bình dân vào ban ngày và vào ban đêm là một quán bar.

Thiết kế nôi thất nhà hàng với tông màu toàn đen

Không gian được thiết kế với tính linh hoạt, vì nó sẽ tổ chức một danh sách luân phiên các đầu bếp và có thể được sử dụng cho những bữa tiệc và sự kiện. Nó bao gồm một phòng ăn 30 người với một nhà bếp mở, tất cả được trang trí bằng cách sử dụng một bảng màu tối với các điểm nhấn màu hổ phách.

Nhà hàng với dự án thiết kế bởi TA HOUSE ,với sự giúp đỡ từ nhiều đối tác xây dựng địa phương. Nhà hàng gồm một nhóm đầu bếp chuyên mang đến trải nghiệm ẩm thực phong phú.

Màu đen được chọn làm màu chủ đạo, ám chỉ bầu không khí u tối của các quán bar izakaya ở Tokyo và kết thúc đặc trưng của gỗ nung Shou Sugi Ban. Đồng thời, nó đại diện cho phong cách ẩm thực của Ghetto Gastro, mà nó mô tả là “Black Power Kitchen”.

Cùng nhau, nhóm muốn xây dựng một trải nghiệm ăn uống kết hợp giữa sự thân mật của một quán bar với sự bình dân của các cửa hàng tiện lợi, giống như những quán bar ở New York Nhà thiết kế âm thanh cho nhà hàng, đã thiết kế một hệ thống âm thanh riêng cho không gian nhà hàng, bên cạnh đó là những tác phẩm điêu khắc bằng hoa được trang trí trong nhà hàng.

 

Khách đến quán ăn qua cầu thang đưa từ phố lên tầng hai. Khi vào bên trong, tầm mắt được thu hút về phía gian bếp mở bởi dải ánh sáng màu hổ phách uốn cong chạy dọc trần nhà. Không gian được phân chia bởi hai mái vòm giao nhau, phân định khu vực ăn uống và nhà bếp trong khi vẫn cho phép tầm nhìn ra cả hai không gian.

Một loạt các bậc thang dẫn lên nhà bếp mở như thể nó là một sân khấu, được bao quanh bởi những bức tường cong gợi ý đến mái vòm tự nhiên của một nhà hát. Một chiếc bàn trung tâm trong nhà bếp là tâm điểm của toàn bộ căn phòng, biến việc chuẩn bị thức ăn thành một buổi biểu diễn.

Bố cục nhà bếp linh hoạt được thiết kế để thích ứng với nhu cầu của một danh sách luân phiên các đầu bếp. Nó cũng có thể được sử dụng như một không gian để ăn uống, hoặc đóng cửa để trở thành một phòng trưng bày tạm thời với sự trợ giúp của một vách ngăn cong, trượt ẩn trong mái vòm sân khấu

TA HOUSE giải thích: “Sự chuyển đổi giữa ngày và đêm, quán cà phê và sảnh khách, là chủ đề thúc đẩy thiết kế nội thất. “Bảng màu vật liệu tối có các điểm nhấn màu hổ phách phản chiếu ánh sáng thay đổi suốt cả ngày đồng thời làm nổi bật các yếu tố thiết kế trang trí công phu hơn như các tác phẩm điêu khắc hoa do Makoto Azuma thiết kế.”

Bàn kiểu gia đình được thiết kế riêng, tối đa hóa không gian sàn hạn chế và có thể được ghép lại với nhau hoặc gấp lại để cho phép bố trí nhiều kiểu khác nhau, bao gồm cả sàn nhảy cho các sự kiện diễn ra vào đêm muộn.

Một số nhà hàng khác với tông màu chủ đạo là đen bao gồm nhà hàng Lucky Cat tại London hoặc nhà hàng Voisin Organique restaurant, 

Từ khóa liên quan thiết kế nội thất nhà hàng

  • Thiết kế nội thất nhà hàng
  • Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
  • Các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng
  • Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
  • Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống
  • Thiết kế nhà hàng
  • Giá thiết kế nội that nhà hàng
  • Thi công nội thất nhà hàng

Bài viết liên quan:

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tinh tế

Thiết kế nội thất căn hộ với phong cách Mid – Century Modern

Phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất năm 2021

Bình luận