Residence W – Ngôi nhà đương đại với sắc màu cổ điển - Chuyên thiết kế thi công nội thất kiến trúc Nhà phố. Căn hộ. Biệt thự

Residence W – Ngôi nhà đương đại với sắc màu cổ điển

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Trong một căn hộ vỏn vẹn 145 mét vuông với độ cao trần đạt 3 mét, thử thách đầu tiên mà các nhà thiết kế phải vượt qua chính là xử lý được các khó khăn về không gian khi hệ đà và trần quá thấp.

Đơn vị thiết kế cho ngôi nhà đương đại: KC Design Studio.
Địa điểm: New Taipei, Đài Loan.
Diện tích: 145 mét vuông.
Năm hoàn thành: 2018.

 

 ngôi nhà đương đại 10
Ngôi nhà Residence W với cao độ trần thấp nhưng đã được các nhà thiết kế đề ra những giải pháp tối ưu nhằm đem lại cảm giác thông thoáng cho không gian. Ảnh: Hey!cheese.

Nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất trong không gian ngôi nhà, các nhà thiết kế của công ty KC Design Studio đã đề xuất sử dụng phương án trần treo nhằm phân tách hoàn toàn cấu trúc xây dựng hiện trạng của ngôi nhà với các hệ thống trang trí nội thất, tạo thành hai cá thể riêng biệt nhưng vẫn bổ sung cho nhau về mặt thẩm mỹ. Với các tấm trần treo hình vòng cung, khuyết điểm về độ cao trần quá thấp của ngôi nhà bỗng nhiên được giải quyết một cách vô cùng tinh tế, tạo tiền đề cho nhiều chi tiết thẩm mỹ trong không gian phát triển.

 

 ngôi nhà đương đại 9
Không gian ngôi nhà được mở rộng một phần thông qua những hình khối gọn gàng, đương đại. Ảnh: Hey!cheese.

 

 ngôi nhà đương đại 8
Không gian với những vật liệu được chắt lọc tinh tế, phối hợp hài hòa giữa những ồn ã, sôi nổi và trơn láng, tĩnh lặng. Ảnh: Hey!cheese.

 

 ngôi nhà đương đại 7
Các sản phẩm nội thất sử dụng trong không gian không quá nhiều nhưng vẫn tạo cảm giác đủ đầy. Ảnh: Hey!cheese.

 

 ngôi nhà đương đại 6
Ảnh: Hey!cheese.

 

 ngôi nhà đương đại 5
Khu vực dùng bữa đầy lãng mạn với cách bố trí ánh sáng có điểm nhấn. Ảnh: Hey!cheese.

 

Các phương án về phong cách được dựa trên những yếu tố hiện đại theo ý thích của 2 vị gia chủ và dung hòa lại với nhau. Sự đa dạng của nhiều loại hình phong cách đã vô tình đem đến nét thú vị khó tả trong không gian nhà ở, đồng thời cũng tạo nhiều cảm hứng hơn với những khối óc sáng tạo của nhà thiết kế.

Nhóm thiết kế KC Design Studio đã phân tách trần, sàn và các vách tường thành nhiều đối tượng với các vật liệu khác nhau. Với từng không gian khác nhau, vật liêu sử dụng luôn luôn thay đổi nhằm tạo nên sự mới mẻ và độc lập giữa từng không gian riêng biệt. Với một số phong cách thuộc địa ngày trước cùng với quan điểm tạo nên nhiều không gian mở, ngôi nhà đương đại đã mang linh hồn đậm nét cổ điển và đậm đà trong không gian, đồng thời lại rất hiện đại với nhiều không gian được mở rộng, tạo sự thoải mái cho thị giác, một thủ thuật thiết kế mang nặng triết lý hiện đại.

 

 ngôi nhà đương đại 4
Không gian phòng ngủ trẻ em vui tươi, năng động. Ảnh: Hey!cheese.

 

 ngôi nhà đương đại 3
Không gian phòng ngủ chính êm ả, dịu nhẹ. Ảnh: Hey!cheese.

 

 ngôi nhà đương đại 2
Ảnh: Hey!cheese.

 

 ngôi nhà đương đại 1
Ảnh: Hey!cheese.

 

Ngoài ra, việc kết hợp nhiều loại vật liệu tối màu với những tông màu sáng, đặc biệt đã đem lại nét tương phản vô cùng duyên dáng trong không gian nội thất ngôi nhà đương đại. Đây chính là yếu tố đặc biệt đã khiến ngôi nhà trở nên sâu thẳm hơn về thẩm mỹ thị giác, tạo nên sức căng ấn tượng trong không gian.

TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ | NHÀ THẦU UY TÍN | SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

✔️ LIÊN HỆ THIẾT KẾ _ THI CÔNG :
✔️Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Nội Thất TA HOUSE
✔️Địa chỉ công ty: 37 Đường 85 Phường Tân Quy Quận 7, TP. HCM
⚡️Hotline: [+84] 2866849996 
⚡️Website: https://tahouse.vn/

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Archdaily – Ảnh: Hey!cheese. | SOURCE : ELLEDECORATION.VN |

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0819696996
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes