Quy trình thi công hoàn thiện

Trong hạng mục thi công phần hoàn thiện, TA HOUSE sẽ hỗ trợ nhân cống lắp đặt cửa, thiết bị điện, thiết bị nhà vệ sinh, thiết bị nhà bếp,… và chi phí cho việc này đã được tính chung trong phần thi công phần thô. Tuy nhiên để giảm bớt gánh nặng phải chọn lựa, săn lùng sản phẩm phù hợp và đi so sánh giá từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau cho bạn. Tại TA HOUSE, chúng tôi có dịch vụ cung cấp tất cả các sản phẩm hoàn thiện. Cụ thể ta có thể chia danh mục sản phẩm hoàn thiện thành 2 nhóm:

• Nhóm sản phẩm có thể mua sắn và lắp đặt được ngay

VD: Gạch ốp lát; Đá tự nhiên ốp tường trang trí; Thiết bị điện; Thiết bị vệ sinh; Thiết bị nhà bếp; Vật tư sơn nước

• Nhóm phải thi công theo thiết kế hoặc kích thước nhà bạn

VD: Trần thạch cao; Các loại cửa nội ngoại thất; Lan can; Khung bảo vệ; Khung trang trí; Lam che trang trí; Vách nhôm kính cường lực; Các dây ống chuyên nghiệp như: ống gas máy điều hòa, hệ thống dây tín hiệu camera,…; Nội thất gồ,…
Quy trình thỉ công phần hoàn thiên tai TA HOUSE:

Giai đoạn 1: Tiến hành khảo sát công trình

1.1. TA HOUSE sẽ đi thực địa khảo sát hiện trạng công trình. Sau đó TA HOUSE sẽ bàn bạc thảo luận đưa ra những phương án phù hợp, cùng bạn tính toán để chọn lựa những sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế của công trình và tình hình tài chính hiện tại.
1.2. Sau khl hai bên đồng thuận về phương án TA HOUSE đề xuất, TA HOUSE bắt đầu lên bảng báo giá cho từng hạng mục.

Giai đoạn 2: Ký kết hợp đồng thi công phần hoàn thiện

2.1. Sau khi bạn đồng ý với báo giá chúng tối đưa ra, Hợp đồng thi công phần hoàn thiện sẽ được kí kết. Nội dung hợp đồng bao gồm bảng kê khai ghi rõ xuất xứ, chủng loại, chất liệu sản phấm như đã bàn bạc trước đó; Các điều khoản tạm ứng, thanh toán, quyết toán; Các cam kết về quyền lợi của hai phía; Và các điều khoản cần thiết khác của một hợp đồng kinh tế cần có.

Giai đoạn 3: Tiến hành sản xuất và láp đặt

3.1. Kể từ ngày kí hợp đồng thi cồng phần hoàn thiện, các sản phấm sẽ được sản xuất tại xưởng hoàn thiện nội thất của TA HOUSE (xưởng cơ khí, nội thất, đá, kính). Các bạn có thể tham quan, chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất của HOUSE sau khi bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi.
3.2. Sản phẩm sẽ được chúng tối áp dụng các hình thức đóng gói, bọc màng kính nhằm hạn chế va đập, tổn hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển và trước lắp đặt. TA HOUSE sẽ đảm nhận việc vận chuyển, lắp đặt và bảo quản sản phẩm, cam kết phối hợp với nhà thầu thỉ công thô phân chia nhiệm vụ thời gian hợp lý để đảm bảo không có vấn đề tranh chấp không gian và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Giai đoạn 4: Nghiệm thu

4.1. Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tự kiểm tra và chỉnh sửa lại những lỗi và khiếm khuyết của sản phẩm trong quá trình thi công. Bạn kiểm tra lại một lần nữa, sau khi không còn bất kì một yêu cầu chỉnh sửa nào TA HOUSE sẽ kí nhận bàn giao công trình. Trong trường hợp sau khi sử dụng bạn mới phát hiện ra những hỏng hóc thì xin yên tâm vì chúng tôi có chính sách bảo hành miễn phí trong 5 năm dành cho bạn.