Những kiểu phòng ngủ phong cách tối giản được ưa chuộng nhất 2022

Phòng ngủ của chúng ta là nơi nghỉ ngơi và thư giãn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi phòng ngủ phong cách tối giản đã trở thành xu hướng trong vài năm nay. Trong khi bạn có thể hình dung ra những không gian toàn màu trắng, khắc nghiệt với đồ nội thất thưa thớt, phong cách này còn vượt xa điều này. Mọi người đã chấp nhận chủ nghĩa tối giản và thêm vào những nét cá nhân của riêng họ, cho dù đó là nghệ thuật phóng túng hay nghệ thuật tuyên bố. Độc giả hãy cùng đón xem nhé.

Phòng ngủ sáng sủa 

Một chiếc bàn mỏng màu trắng được đặt ở cuối giường nền được lót sạch sẽ tạo ra một không gian làm việc trong phòng ngủ sang trọng, giống như ở trên trong căn gác xếp mát mẻ này. Đồ nội thất đơn giản thực sự làm cho các đặc điểm tuyệt đẹp của phòng ngủ của anh ấy tỏa sáng, từ trần bê tông đến cửa sổ lớn.

Phòng ngủ tối giản
Phòng ngủ tối giản

Phòng ngủ phong cách Minimalist có ánh nắng

Căn phòng tràn ngập ánh sáng trong ngôi nhà này trở nên ấm cúng hơn với việc bổ sung những nét chấm phá cá nhân như treo macrame, mũ và tác phẩm nghệ thuật. Một vài món đồ đơn giản như thế này có thể dễ dàng giúp làm ấm một không gian Minimalist.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất tối giản là gì? Có những yếu tố nào?

Phòng ngủ tối giản theo phong cách Utilitarian

Hình minh họa
Hình minh họa

Điểm cân bằng trong một phòng ngủ tối giản có thể là sự khác biệt giữa vẻ ngoài lạnh lẽo và không gian sống đầy phong cách. Ở đây, các điểm nhấn bằng sắt và ghế là những món đồ thiết yếu trong phòng ngủ này được cân bằng với các đường cong và đường nét mềm mại của đèn và cây cỏ. Các gai sách cũng tạo thêm màu sắc tươi vui cho không gian.

Phòng ngủ phong cách tối giản với một bức tường làm điểm nhấn

Đối với tất cả những người nổi loạn về màu sắc, phòng ngủ lấy cảm hứng từ Scandi này là một ví dụ hoàn hảo về một phòng ngủ tối giản mà vẫn tạo nên một điểm nhấn. Chiếc giường và bức tường màu trắng được tạo điểm nhấn bằng bức tường màu đen, bàn đầu giường và đèn treo.

Phòng ngủ Minimalist có tính đối xứng

Kệ đầu giường nổi, gối, mũ và thậm chí cả cửa sổ xếp thành hàng đẹp mắt trong ngôi nhà. Sự đối xứng thực sự kéo các căn phòng lại với nhau, nhưng nó không quá phô trương. Quá nhiều bộ phận phù hợp trong mỗi nửa căn phòng có thể khiến không gian giống như một bản sao của một phòng trưng bày.

Phòng ngủ tối giản với những điểm nhấn có chủ ý

Tác phẩm nghệ thuật được cá nhân hóa và đồ dệt may thoải mái đưa phòng ngủ của ngôi nhà lên một tầm cao mới sang trọng. Các hình dạng khác nhau của đồ nội thất và các mảng điểm nhấn được sắp xếp hợp lý thực sự có thể giúp kéo căn phòng lại với nhau.

Căn phòng với những thứ cần thiết

phong cách tối giản

Phòng ngủ với khung giường bằng gỗ tước và bàn cạnh giường đơn giản, phòng này là một định nghĩa về chủ nghĩa Minimalist. Căn phòng dựa trên chức năng, tiết kiệm cho một vài điểm nhấn được cá nhân hóa như chăn bông, cây cối và giá treo tường.

Phòng ngủ phong cách tối giản tràn màu sắc

Màu xanh lam không phải là màu mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một phòng ngủ tối giản. Nhưng ở đây trong ngôi nhà này, bằng chứng của sự tối giản chính là sự ngắn gọn của căn phòng. Nếu cấu trúc của phần còn lại của căn phòng của bạn đơn giản, bạn chắc chắn có thể tìm ra cách để làm cho màu sắc cùng tồn tại với bốn bức tường của bạn.

Phòng ngủ với tông màu xám

phòng ngủ tối giản

Các tông màu hỗn hợp của màu xám và đèn làm việc có thể điều chỉnh mang lại cảm giác tinh tế nhưng hoàn toàn nhẹ nhàng cho căn phòng tối giản này. Mặc dù trông có vẻ như đã qua sử dụng, nhưng căn phòng này được cố ý làm rối mắt, khiến nó trông vẫn sạch sẽ và hiệu quả.

Phòng gỗ mộc mạc

Các thanh xà bằng gỗ lộ ra ngoài là đủ để làm điểm nhấn trong phòng ngủ này trong một nhà kho của Hà Lan thế kỷ 18. Một chiếc giường và tủ đầu giường, cộng với việc bổ sung một chiếc ghế dệt, là số lượng đồ nội thất phù hợp để giữ cho nó trở nên tối giản.

Từ khóa liên quan:

  • Giường tối giản
  • Căn phòng tối giản
  • thiết kế phòng ngủ đẹp tối giản
  • Phòng ngủ tối giản Nhật Bản
  • Thiết kế phòng ngủ nhỏ tối giản
  • cách thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp
  • Cách làm tối phòng ngủ
  • Phòng ngủ đơn giản kiểu Nhật

Bài viết liên quan:

3 Comments to “Những kiểu phòng ngủ phong cách tối giản được ưa chuộng nhất 2022”

Bình luận