Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ

Để tiện cho các bạn tham khảo và thuê dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà, công ty TA HOUSE xin giới thiệu đến các bạn về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà và quy trình thực hiện chuẩn của chúng tôi để các bạn tìm hiểu về dịch vụ này, cụ thể như sau:

  1. CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CỦA TA HOUSE

Dich vụ 1: Thiết kế cải tạo, xin phép cải tạo (có bao gồm thẩm định kết cấu hiện trạng cũ), thi công cải tạo nâng tầng nhà

Dich vụ 2: Thiết kế cải tạo nội và ngoại thất, thi công cải tạo nội và ngoại thất

Dich vụ 3: Thi công cải tạo sửa chữa nhỏ: son lại nhà, đóng lại trản thạch cao, sửa chữa lại hệ thống điện nước, ốp lát lại gạch đá trang trí, chông thấm, chống dột, tất cả các công tác tháo dỡ di dời các câu kiện cũ.

II/ Qui trình thực hiện cải tạo sửa chữa nhà

GIAI ĐOẠN 1

Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa, xác nhận lịch hẹn khảo sát tư vấn tại công trình

1.1. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0937 326 968  để cung cấp thông tin địa chỉ cần sửa chữa cải tạo để đưa yêu cầu sửa chữa và cung cấp thông tin địa chỉ công trình

1.2. Chúng tối sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thời gian đến khảo sát và tư vấn cải tạo sửa chữa cơ bản.

GIAI ĐOẠN 2

Lên phương án thiết kế cải tạo sơ bộ, dự trù kinh phí cải tạo sơ bộ hoàn toàn mièn phí (sau khảo sát hiện trường)

2.1. Sau khi khảo sát thực tế và nắm rõ các yêu cầu cơ bản của các bạn TA HOUSE sẽ tiến hành thiết kế phương án cải tạo sơ bộ theo yêu cầu của các bạn để dự trù gần đúng chi phí cần có trước khi tiến hành cải tạo sửa chữa, động tác này rất quan trọng, nó giúp các bạn định hình được các thay đổi cải tạo trong tương lai của ngôi nhà bạn và số tiền bạn cần bỏ ra để hoàn thành công việc cải tạo. Qua đó sẽ định hình các quyết định còn lại trong suốt quá trình cải tạo căn nhà, việc chuẩn bị tốt bước này sẽ giúp cho các bạn dề dàng đưa ra các quyết định của mình ở những giai đoạn thi công sửa chữa tiếp theo.

2.2. Họp bàn trao đổi các chỉnh sửa cần thiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng căn nhà trong tương lai, điều chỉnh phương án thiết kế cải tạo cho đến khi phù hợp với khả năng tài chính bạn dự định sẽ đầu tư. Như vậy sẽ chốt xong được 2 việc chính yếu đó là phương án sẽ cải tạo và chi phí sẽ đầu tư trước khi bắt tay vào thiết kế chi tiết cũng như lên các cống tác chuẩn bị cần có để tiến hành thi công cải tạo sửa chữa căn nhà.

GIAI ĐOẠN 3

Ký kết hợp đồng lập hồ sơ thiết kế thi công cải tạo chi tiết

3.1. Đơn giá thiết kế cải tạo 180.000vnđ/m2 được TA HOUSE áp dụng cho trường hợp này (rẻ hơn đơn giá thiết kế trên địa bàn thành phố HCM dao động từ 200.000 – 220.000vnd/m2) để lập hợp đồng thiết kế chi tiết. Các bạn sẽ được một hồ sơ thiết kế chi tiết được đầu tư sáng tạo không gian nội, ngoại thất hiện đại, sang trọng, phù hợp với xu thế thời đại, các bạn có thể tham khảo hồ sơ thiết kế mầu của TA HOUSE tại văn phòng làm việc của TA HOUSE

3.2. Chỉnh sửa thiết kế cho đến khi các bạn đồng ý phương án thiết kế cuối cùng, xuất hồ sơ thiết kế thành tập để làm cơ sở lập dự toán thi cống, cơ sở triển khai công việc thi công chi tiết tại cống trình.

GIAI ĐOẠN 4

Lập dự toán chào giá cải tạo sửa chữa, ký kết hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa

4.1. Căn cứ hồ sơ thiết kế cải tạo đã hoàn thành, TA HOUSE sẽ lập dự toán chào thầu phần thi công cải tạo sửa chữa chi tiết theo thực trạng và yêu cầu của hồ sơ thiết kế cải tạo để gửi đến các bạn xem xét đánh giá kết quả và thương lượng, chỉnh sửa đi đến thống nhất bằng hợp đồng thi cống xây dựng chi tiết theo chuẩn của TA HOUSE đang thực hiện cho rất nhiều khách hàng trước đó.

4.2. Tạm ứng vốn và tiến hành di dời đồ đạc, trang thiết bị bàn giao mặt bằng cúng động thổ và tiến hành công việc thi công chi tiết

GIAI ĐOẠN 5

Vệ sinh dọn dẹp, nghiệm thu công trình, bàn giao đưa công trình vào sử dụng

5.1. Sau khi công việc cuối cùng được hoàn thành, TA HOUSE tiến hành thuê đơn vị vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp đến vệ sinh công trình sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài đê’ tiện thể đánh giá các khiếm khuyết, khuyết tật nếu có cùng với bạn, lắng nghe yêu cầu của bạn và ghi nhận tất cả và tiến hành cho chỉnh trang cho đến khỉ bạn đồng ý nghiệm thu hoàn thành.

5.2. Vệ sinh sạch sẽ lại nhà cửa trước khi bạn chuyển đồ về ở và tiến hành nghiệm thu bằng biên bản bàn giao nhà sử dụng. Thời gian bảo hành bắt đầu kích hoạt theo ngày ghi biên bản bàn giao.

GIAI ĐOẠN 6

Chăm sóc bảo hành sau bàn giao

6.1. Suốt 5 năm tính từ thời điểm bàn giao trở về sau, hotline 0937 326 968 sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin cần bảo hành, chỉnh sửa nếu như các bạn sử dụng có phát sinh các hỏng hóc gây bất tiện, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

6.2. TA HOUSE cam kết sẽ chăm sóc và hồ trợ tất cả các công trình do TA HOUSE thực hiện mọi lúc khi các bạn có nhu cầu.