Dịch vụ chìa khóa trao tay

DỊCH VỤ CHÌA KHÓA TRAO TAY

Nghĩa là bạn chỉ chịu trách nhiệm về tài chính còn TA HOUSE sẽ làm tất cả các cống việc cho bạn. Lúc này, TA HOUSE giống như một anh phụ tá đáng tin cậy cho bạn hơn là nhà thầu.
Bạn có thể mường tượng như cách bạn là ông sếp to còn TA HOUSE là anh trợ lý tài năng đáng tin cậy luôn đi cùng nhau. Bạn mường tượng xong chưa?

Gói dịch vụ này hướng đến những khách hàng tương lai của TA HOUSE, họ bận rộn với lịch công việc dày đặc tại cơ quan, công việc kinh doanh riêng. Hoặc khách hàng cũ của TA HOUSE và khách hàng làm hoàn thiện nội thất căn hộ, nhà hàng, văn phòng làm việc… đã có sẵn phần khung nhà.

Điêu này có đồng nghĩa với việc TA HOUSE sẽ tự quyết tất cả mọi việc không?
“No no no… không không không…!!!!”
Tất cả các công việc lớn, nhỏ, trước khi thực hiện TA HOUSE đều thông qua và xin ý kiến của bạn, chúng tối làm theo ý kiến cuối cùng của bạn và bạn có quyền kiểm soát những điều này. Vậy là với dịch vụ “Xây nhà trọn gói- Chìa khóa trao tay” của TA HOUSE, bạn không cần phải một lúc làm việc với nhiều đơn vị, đối tác với nhiều cung cách làm việc khác nhau buộc bạn phải tính toán, điều chỉnh cách thức làm việc cho phù hợp với từng đối tác. Bởi vì bạn đã có TA HOUSE, một nhà cung cấp dịch vụ, kiêm luôn cố vấn và trợ lý tin cậy! Chúng tôi sẽ thay bạn đứng ra điều tiết luôn cả những vấn đề này.

Viễn cảnh rất tiết kiệm thời gian cho bạn là rồ, tuy nhiên dịch vụ này cũng có mặt hạn chế là hợp đồng gói thầu buộc phải kỷ kết sớm ngay từ đầu khi vừa hoàn thành hồ sơ thiết kế. Liệu bạn có can đảm làm vậy? Câu trả lời tùy thuộc vào các bạn…

Còn về phía TA HOUSE, chúng tôi luôn tự tin: Với bất kỳ loại hình hợp tác nào, gói thầu nào, chúng tôi cũng sẽ thực hiện bằng tất cả khả năng chuyên môn của mình nhằm mang lại kết quả hài lòng 100%. Và hơn hết những điều này, với quan niệm sự tử tế mang lại thành công bền vững, dù ở trong bất cứ tình huống nào TA HOUSE cũng chấp nhận xử lý, giải quyết, thậm chí chịu thiệt thòi chi phí đê’ đảm bảo lợi ích cuối cùng cho bạn.