CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

7 Cam kết ngay sau đây chính là lời hứa và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động thiết kế, thi công của TA HOUSE:
Cam kết 1: Nếu bạn khống hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì TA HOUSE sẽ hoàn tiền lại 100%

Cam kết 2:Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của TA HOUSE thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì TA HOUSE sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi

Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì TA HOUSE sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIÊN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.

Cam kết 5:Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì TA HOUSE sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.

Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tồi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của cống trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xảy dựng.

Cam kết 7: TA HOUSE sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.