30 phút làm việc cùng TA HOUSE

30 PHÚT LÀM VIỆC CÙNG TA HOUSE

Bạn thân mến!
Có phải bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch xảy dụng nhà của mình?
… Nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để không gian sống trong tương lai được trọn vẹn: Vừa đẹp khác biệt, vừa đáp ứng công năng sử dụng lại vừa tiết kiệm chi phí?
Vậy hãy trả lời 7 câu hỏi dưới đây và bạn sẽ có một khởi đầu đúng đắn!!!!

1/ Bạn cần bao nhiêu phòng chức năng cho ngôi nhà mình? Diện tích tương ứng mỗi phòng như thế nào? Từ đó suy ra diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu?
2/ Phong cách kiến trúc bạn chọn sẽ là cổ điển, tân cổ đién hay hiện đại tối giản?
3/ Giá trị lập hồ sơ thiết kế là bao nhiêu? Bạn có nhận được ưu đai gì cho quả trình này không?
4/ Giả trị xây dựng phần thô hết bao nhiêu?
5/ Giả trị đầu tư mua sắm trang thiết bị, vật tư hoàn thiện cần “tiêu tốn”?
6/ Nhà bạn ờ quận mấy, thuộc tầng địa chất yếu hay cứng? Có cần phải thực hiện khoan cọc, ép cọc, gia cố móng hay không? Và néu có thì phải dành bao nhiêu chi phí cho giai đoạn này?
7/ Chi phí dành cho giấy phép xảy dựng và hoàn công đổi sổ có quá lớn? Nhà thầu có ưu đai gì không?

7 câu hỏi tường chừng như rất đơn giản nhưng đối với những người không có kiến thức chuyên ngành sẽ nhanh chóng bị “vấp” và rối. Một lần nữa, bạn lại rơi vảo tỉnh trạng: Không biết bắt đầu từ đâu!!!!
Đừng vội lo lắng nhé vì đã có TA HOUSE đồng hành cùng bạn!!!!
Trong vòng 30 phút, ngay tại buổi làm việc đầu tiên, 7 câu hỏi được tra lơi chỉn chu, thỏa đáng
Bằng cách trả lời 7 câu hỏi, bạn sẽ biết

1/ Quy mô diện tích mỗi tầng và cần bao nhiêu tầng để đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng. Thông tin này rất quan trọng, bởi lẽ quỹ đất mỗi người sở hữu và mục đích, nhu cầu sử dụng không gian mỗi gia đình là hoàn toàn khác nhau.Trong 70 phút với 10 năm kinh nghiệm, TA HOUSE sẽ tính toán nhanh và hướng dẫn bạn có được lựa chọn phù hợp.

2/ Bạn thuộc tuýp người yêu thích phong cách kiến trúc nào và phong cách nào mới là lựa chọn “vàng” dành cho bạn. Trong 3 phút cùng nhiêu câu hỏi gọi mở, TA HOUSE sẽ tư vấn phong cách kiến trúc phù hợp nhất với sở thích, tinh cách, con người của bạn.

3/ Giá trị thiết kế cần chuẩn bị. Điều này được tính toán dựa trên câu trả lời của câu hỏi 1,2 ờ trên. Thêm 5 phút, thêm thông tin về giá trị lập hô sơ thiết kế, tuyệt chứ?

4/ Giá trị xây thô “tiêu tốn”. Cũng như cách tính phí thiết kế, 3 phút nữa thôi và bạn sẽ hết thắc mắc vê giá xây thô toàn bộ nhà mình

5/ Số tiền cần thiết cho việc mua sắm trang thiết bị; vật tư hoàn thiện. Bằng cái nhìn xa và kinh nghiệm, 3 phút là thời gian bạn cân bỏ ra để biết được chi phí cho giai đoạn này

6/ Nhà mình sử dụng loại móng nào và chi phí cần thiết cho các công đoạn khác liên quan. 4 phút ngắn ngủi và bạn sẽ có đày đủ thông tin vê loại móng, giá tiên cũng như sự yến tâm vê kết cấu nhà mình trong tương lai

7/ Chi phí dành cho giấy xin phép xây dựng, hoàn công đổi sổ đi kèm các ưu đãi. 2 phút cuối cùng cho các loại chi phí và các ưu đăi, cũng kết thúc luôn 7 câu hỏi quan trọng với nhiêu thông tin quý giá

Tới đây, bạn đã có đủ cơ sở để quyết định cho ngôi nhà sắp tới của mình. Nếu bạn đủ khả năng về kinh phí cho kế hoạch xây nhà thì bắt tay vào thực hiện ngay để tiết kiệm thời gian, nếu chưa đủ thì một là lựa chọn phương án khác, hai là tạm dừng để cân nhắc kỹ hơn.
Và thật tuyệt vời khi 30 phút trôi qua, bạn tin tưởng lựa chọn TA HOUSE làm nơi gửi gắm ước mơ của mình. Bạn sẽ cùng chúng tôi ký hợp đồng xin phép, hợp đồng thiết kế song song để đấy nhanh tiến độ và kiến trúc sư TA HOUSE sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc đầu tư một bộ hồ sơ thiết kế chất lượng, đúng ý.
Sau đó bạn mới tìm hiểu, quyết định lựa chọn nhà thầu xảy thố, nhà thầu thi công hoàn thiện để gửi “vàng”

Đội ngũ nhân viên liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc mới, những kinh nghiệm thi công xảy dựng chất lượng, phục vụ vì lợi ích tối đa của khách hàng.

Thay mặt bạn giải quyết các vấn đề phát sinh, đưa ra phương án tối ưu và mách các bạn thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh, chăm sóc nhà cửa, đầu tư sinh lợi khác…

Xuyên suốt các giai đoạn là nhiều ưu đãi: miền phí chi phí xin phép, hoàn công đối sổ, giảm 50% phí thiết kế nếu ký hợp đồng thi cống… và nhiều món nội thất chất.